Benzen

 Công ty Cổ Phần Cơ Điện BenZen Việt Nam (BZVN), tiền thân Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng Thịnh Vượng (TVC) được “chính thức” ra đời vào ngày 26 tháng 10 năm 2015 , trước đó công ty hoạt động dưới hình thức quản lý tổ đội và triển khai thi công các dự án Cơ-Điện. Năm 2018 là năm đột phá đối với tập thể BZVN và là thành quả của sự hợp tác của các cá nhân, cổ đông góp vốn. TVC được đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Cơ-Điện BenZen Việt Nam (BZVN).

Là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: xây dựng, cơ-điện, tự động hóa , điện-điện tử… Với đội ngũ lãnh đạo trẻ,tiên phong trong công nghệ và đội ngũ công nhân,thợ lành nghề với kinh nghiệm dày dặn, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người BZVN luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh của mình đối với sản phẩm mình tạo ra.

Trong thời gian tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. BZVN cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng quản lý,thi công , ngày một hoàn thiện chất lượng trên mỗi sản phẩm,công trình.

BZVN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. ’’ IMPOSSIBLE IS NOTHING – KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ ’’ Là khẩu hiệu và cũng là động lực của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BZVN đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BZVN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 

Chứng chỉ năng lực xây dựng 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!